เดินป่าได้อย่างสบาย ด้วยรองเท้า Merrell MQM Flex 2

นอกจากรองเท้าวิ่งเทรลที่เรานำเสนอไปในบทความก่อน ๆ แล้ว Supersports ยังมีอีกหนึ่งรองเท้าเดินป่าที่เน้นความนุ่มสบายมาให้ได้ลองพิจารณากัน นั่นก็คือรุ่น “Merrell MQM Flex 2” เป็นรองเท้าเดินป่าสำหรับผู้ชาย 2 สี คือสีเทาแกรนิต เหมาะสำหรับคนที่ชอบสีเรียบ ๆ และสีเขียวขี้ม้า

องค์ประกอบภายนอกรองเท้าหากพลิกดูรอบด้านเราจะเห็นเลเยอร์รอบ ๆ อย่างชัดเจนเลย ตั้งแต่หน้าผ้าอัปเปอร์ พื้นรองเท้าชั้นกลาง แล้วก็พื้นรองเท้าชั้นล่าง มาส่องแว่นขยายดูกันที่หน้าผ้าอัปเปอร์ก่อนเป็นอันดับแรก อัปเปอร์ทำมาจากผ้าตาข่าย ช่วยเสริมความนุ่มสบาย และเพิ่มอีกชั้นด้วย TPU เพื่อเชื่อม element บนรองเท้าเข้าด้วยกัน ทั้งหน้าผ้าอัปเปอร์และเชือกรองเท้า สามารถป้องกันได้อีกชั้น เวลาที่เราเดินป่า กิ่งไม้หรือลวดหนามจะทิ่มเข้ามาที่หลังเท้าหรือนิ้วเท้าเรา นอกจากประโยชน์ในการใช้งานแล้ว ยังดูไม่น่าเบื่ออีกด้วยเพราะ Merrell วาง TPU พาดเป็นคลื่น เล่นกับความยาวของรองเท้าได้เข้ากันมากทีเดียว

สำหรับพื้นรองเท้า Merrell ใช้เทคโนโลยี FLEXconnect ให้เราเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัวและมั่นคง เสริมความยืดหยุ่นขณะก้าวด้วยการวางแผ่นรองเท้า Kinetic Fit อีกชั้นด้านในรองเท้า นอกจากซัพพอร์ทส้นเท้าแล้วยังมีการเพิ่มการดูดซับแรงกระแทกด้วย Merrell Air Cushion ลงน้ำหนักมากและฉับพลันแค่ไหน สบายใจได้เลยว่าไม่เกิดการบาดเจ็บอย่างแน่นอน พื้นยางรองเท้าชั้นล่าง Merrell แบ่งดอกยางออกเป็น 2 พื้นที่ คือพื้นที่ที่เราลงน้ำหนักเยอะ เป็นจุดที่รองรับการทรงตัว พื้นที่ตรงนี้ Merrell จะวางดอกยางที่ใหญ่กว่า และหนากว่าพื้นที่ส่วนอื่นๆ โดยยางที่นำมาทำพื้นรองเท้านี้เป็นยาง Quantum Grip ความลึกของพื้นรองเท้าอยู่ที่ 5 มิลลิเมตร สามารถยึดเกาะพื้นผิวที่ลื่นและแฉะได้อย่างมั่นคง

Merrell MQM Flex 2 รุ่นนี้เป็นรองเท้ากึ่งวิ่งเทรลกึ่งเดินป่า เน้นความปลอดภัยและความสบายของผู้ใช้งานเป็นหลัก สามารถกดซื้อสินค้าออนไลน์ตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย