รองเท้าเดินป่าจาก Merrell ที่สายลุยและสายแคมปิ้งต้องหลงรัก

หากเราพูดถึงรองเท้าเดินป่า หลาย ๆ ท่านต้องนึกภาพรองเท้าเดินป่าของ Merrell ตามไปด้วยอย่างแน่นอน ว่าต้องเป็นทรงรองเท้าบูท หนา ๆ พื้นฟันปลา สีกากี แต่ในความเป็นจริงแล้ว Supersports อยากพาทุกท่านมารู้จักกับแบรนด์นี้เป็นพิเศษ ลบภาพที่เคยเข้าใจว่า รองเท้าเดินป่า ต้องเป็นสีน้ำตาลหรือดำเท่านั้น เพราะ Merrell สามารถทำรองเท้าเดินป่าออกมาได้หลากหลายทรง หลากหลายสี หลากหลายสรีระเท้า ทั้งรองเท้าผู้ชาย ผู้หญิง หรือแม้แต่รองเท้าเดินป่าของเด็กก็มี

● Warmup ก่อนออกกำลังกาย ทำท่าละ 20 ครั้ง ทั้งหมด 2 รอบ

และที่มากไปกว่านั้นคือการที่ Merrell ทำรองเท้าเดินป่าที่เป็นทรงรองเท้าแตะออกมา รักษาโครงสร้างและคุณภาพการใช้งานให้เหมือนกันรองเท้าเดินป่า เพียงแค่ปรับดีไซน์อัปเปอร์ของรองเท้าให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เมื่อมีสินค้าแนวนี้ออกมาวางขายสู่ท้องตลาด แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่อาจจะซื้อไปใส่ในชีวิตประจำวันเพราะดีไซน์สวย และยังใส่ลุยได้ หรือมีกลุ่มที่ซื้อไปเดินป่าเลย เพราะชอบดีเทลที่ไม่เหมือนรองเท้าเดินป่าแบบทั่วไปอย่างแน่นอน

โดยกลุ่มรองเท้าเดินป่าที่เป็นทรงรองเท้าแตะนี้ Merrell เล่นดีเทลกับสายอัปเปอร์รองเท้าได้น่าสนใจและฉีกกฎรองเท้าเดินป่ามาก ๆ มีทั้งแนวรองเท้าคีบ สายไขว้ รองเท้าสวม รัดส้น และรองเท้าคีบ รัดส้น โดยสายรองเท้า Merrell ทำมาจากวัสดุสังเคราะห์และผ้าทอ จึงมีลวดลายแบบถักและแบบสายสำเร็จรูป เลือกแนวรองเท้าได้ตามใจชอบ ปรับสายให้แน่นขึ้นมาหน่อย หรือหลวมกว่าเดิมก็ได้

และด้วยความที่มีพื้นฐานมาจากรองเท้าเดินป่า พื้นรองเท้าจึงนุ่มมาก ๆ เพราะ Merrell เสริมไมโครไฟเบอร์ไว้ที่ฝ่าเท้า เพิ่มความนิ่มสบาย โฟมที่ชั้นรองเท้าเป็นโฟม EVA ที่มาช่วยซัพพอร์ตเท้าและให้การสปริงตัวอีกที พื้นยางรองเท้าก็สามารถยึดเกาะพื้นผิวทุกรูปแบบได้ดีเช่นกัน Merrell แอบเพิ่มลูกเล่นที่พื้นรองเท้าให้เป็นลายดอกไม้ เซอร์ไพรส์ให้รองเท้ามีความน่าสนใจ น่าค้นหามากยิ่งขึ้นอีกด้วย