4 จุดเด่นที่ทำให้ Merrell Agility Peak 4 เป็นรองเท้าวิ่งเทรลสุดครบเครื่อง

Supersports พาไปรู้จักกับรองเท้าวิ่งเทรล จาก Merrell แบรนด์เฉพาะ เจาะกิจกรรมการไปเดินป่าหรือว่าไปวิ่งเทรล รอบนี้ Merrell มีโมเดลรองเท้าวิ่งคู่ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะวางขายบนเว็บไซต์หมาด ๆ “Merrell Agility Peak 4” โดยเราจำแนก ข้อดีทั้ง 4 ข้อเด่น ๆ ดังนี้

1. รองเท้าวิ่งเทรลที่มอบความนุ่มสบาย

มอบความสบายทั้งหลังเท้าและหน้าเท้าเลย อัปเปอร์ที่บริเวณหน้าเท้า Merrell ใช้ผ้าแจ็คการ์ด เนื้อผ้าจะลื่น ๆ ที่บริเวณผิวด้านบน บาง เบา ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เสริมบุนุ่มรอบข้อเท้าให้รองเท้าล็อคกระชับขณะเดิน หากจะวิ่ง Merrell Agility Peak 4 ก็มอบความนนุ่มสบายให้ได้ เพราะว่ามีส่วนประกอบของ FlytePro Foam ช่วยรับน้ำหนัก และดีดตัว สามารถวิ่งเป็นเวลานานได้

2. รองเท้าวิ่งเทรลที่ดีไซน์สวย

Merrell Agility Peak 4 มีทั้งหมด 2 สี ทั้ง ดำเทาและฟ้าส้ม Merrell แปะโลโก้ชัดเจนที่ขอบรองเท้า เพิ่มสายหิ้วรองเท้าด้านหลัง พกพาง่ายเพียงใช้สองนิ้วเกี่ยว รู้ร้อยเชือกรองเท้าเป็นแบบสี่เหลี่ยมด้วยนะ ไขว้กันเองในตัว รับกับพื้นรองเท้าที่มองเห็นเป็นซี่ ๆ ชัดเจน

3. รองเท้าวิ่งเทรลที่มีความคงทน

บริเวณที่นิ้วเท้า Merrell เสริมฝาครอบป้องกันนิ้วเท้าอีกชั้น ป้องกันเท้าอีกชั้นด้วยแผ่น Rock plate หากเหยียบหินหรือกิ่งไม้ก็สามารถเดินต่อได้สบาย ๆ พื้นรองเท้าชั้นล่างสุดออกแบบซี่แบบสองทิศทาง ให้เราทรงตัวได้แม้ว่าจะเคลื่อนไหวหลายทิศทาง พื้นยาง Merrell ทำมาจากยาง Vibram เกาะแน่นทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง

4. รองเท้าวิ่งเทรลที่ใช้งานได้หลายโอกาส

อีกหนึ่งสิ่งที่ Merrell ให้ความสำคัญทั้งรองเท้าวิ่งเทรลคู่นี้และคู่อื่น ๆ คือ multi-sport technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมในการทำรองเท้าเพื่อรองรับกิจกรรมแอดเวนเจอร์หลากหลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่นเดินป่าทั่วไป พื้นที่ไม่ชัน เพิ่มความเร็วจากการเดินเป็นวิ่ง ไต่เขา หรือปีนผา รองเท้าก็สามารถให้ความปลอดภัยและนุ่มสบายได้