“BTS and FILA's 'This Is the Moment' Another FILABORATION “

FILA Launches FILA X BTS 'Now ON' Collection


FILA เป็นแบรนด์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่คนทั่วไปเสมอทุกครั้งที่ทำคอลลาบอเรชั่น จนถูกขนานนามว่าเป็น “Collaboration Master” และมีชื่อเรียกเฉพาะให้ FILA ทุกครั้งที่มีการทำคอลลาบอเรชั่นว่าเป็น “FILABORATION” ครั้งนี้ FILA มาพร้อมกับการเปิดตัว คอลเล็กชั่นใหม่ ‘NOW ON’ ที่ทำร่วมกับวง BTS ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ซิงเกิ้ลฮิต “ON” ของวง BTS ซิงเกิ้ลนี้ถูกปล่อยให้ฟังครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 และขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลก นับเป็นหนึ่งซิงเกิ้ลที่มียอดวิวสูงสุดในยูทูป โดยคอลเล็กชั่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างจุดเด่นของแบรนด์ FILA ที่เป็นไลฟ์สไตล์แฟชั่น และดึงเอาเอกลักษณ์ต่างๆในมิวซิควีดีโอของเพลง “ON” มาใช้ โดยสังเกตุได้ชัดเจนจากโทนสีและฟ้อนต์ สร้างสรรค์ออกมาในรูปเสื้อผ้า และ accessories ทั้งหมด 21 ชิ้น

FILA x BTS NOW ON ที่มีวางขายในประเทศไทยตอนนี้ ได้แก่ เสื้อทีเชิ้ต สเวตเตอร์ กางเกง กระเป๋าทรงบักเก็ต และกระเป๋าสะพายข้าง มาพร้อมโลโก้ ‘F’ ของ FILA และ Official Logo ของวง BTS โดยไม่หลุดการคุม โทนสี และ อาร์ตเวิร์ค ลวดลายกราฟฟิกต่างๆก็ถูกหยิบมาจากมิวสิควีดีโอเพลง ‘ON’ ของ BTS สีของคอลเล็กชั่นนี้มาในโทนอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น เบจ ครีม ขาว เทาอ่อน ฟ้า น้ำเงิน ดีไซน์ เรียบง่าย สตรีทสไตล์ ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน และ FILA เองก็ไม่ลืมที่จะนำเอา ประโยคเด็ด อย่างคำว่า “Bring the Pain” ส่วนนึงในเนื้อหาเพลง “ON” มาตกแต่งลงบนเสื้อผ้า สร้างกิมมิคให้กับไอเท็มในคอลเล็คชั่นนี้

พูดถึง must have Item สำหรับเหล่าสาวก หนุ่มๆ วง BTS แล้วละก็ Supersports ขอยกให้กับเสื้อ T-Shirt ที่มีโทนสีอบอุ่นละมุนตามแบบฉบับแฟชั่นเกาหลี โดยมีให้เลือก 2 ลาย 5 สี เสื้อเป็นทรง Loose fit ใส่ได้ทุกเพศไม่ว่าจะหญิงชาย ที่สำคัญไม่ต้องกลัวร้อนเพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใส่ในอากาศบ้านเรา เล่ามาแค่นี้เหล่าสาวก ก็พร้อมแล้วที่จะควักเงินในกระเป๋าออกมาเปย์ให้กับความละมุนนีทั้งสีเสื้อผ้าและหน้าตาสุดน่ารักของหนุ่มๆวง BTS ไม่หมดแค่นั้นหากใครที่เป็นสายเปย์อยากเปย์อีก must have item อีกตัวที่เราอยากแนะนำก็คือ กระเป๋า ที่มาพร้อมกับความมินิมอล เรียบหรูดูดี เป็นกระเป๋าหนังสะพายข้างทรงสี่เหลี่ยม ขนาดเล็กกระทัดรัดที่สามารถใช้ มิกซ์แอนด์แมชต์ในทุกๆชุด นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าบัคเก็ตผ้าทอสีอบอุ่นสบายตา ความเก๋ไก๋คือสามารถปรับแต่งตัวสายสะพายให้ถอดออกหรือเอาไว้ก็ได้ตามแต่ใจสาวก ความmust item ของกระเป๋าทั้งสองรุ่นนี้ก็คือ key chain สีเงินรูปนกที่มาพร้อมกับกระเป๋าซึ่งสามารถถอดนำมาเป็น accessories ส่วมใส่เก๋ๆและคงไว้ซึ่งสัญลักษณ์ของเพลง

ต้องบอกไว้ก่อนว่า FILA x BTS NOW ON เป็นสินค้า Limited Collection นั้นหมายถึงหากคุณพลาดแล้วละก็ไม่มีล็อตใหม่ให้ตามซื้ออีกแล้ว หมดแล้ว หมดเลย ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปช้อปก่อนสินค้าจะหมด คลิกเลย

พิเศษ!! สำหรับ 100 Order แรกที่สั่งซื้อสินค้าในคอลเลกชั่นนี้ ซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้นขึ้นไปต่อ Order รับฟรีทันที Gift with Purchase ที่มาในรูปแบบการ์ดให้สะสม บรรจุอยู่ในกล่องกระดาษอาร์ตสีน้ำเงินปั๊มโฮโลแกรม ในกล่องมีการ์ดทั้งหมด 14 ใบ พิมพ์สีและปั๊มโฮโลแกรม FILA ON ด้านหน้า พร้อมโลโก้ FILA และ Official Logo ของวง BTS ที่ด้านหลัง บอกเลยว่าของแถมนี้ไม่มีจำหน่าย เราจัดทำมาจำนวนจำกัดและพิเศษเฉพาะสาวก FILA และ BTS เท่านั้น