แนะนำไอเทมเด็ดจาก FILA ที่สายสเก็ตบอร์ดต้องมี

สายกีฬาเอ็กซ์ตรีมต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่มาแรงของเทรนด์การเล่น Skateboard เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะฮิตทั้งในหมู่คนทั่วไปแล้วยังขึ้นไปอยู่บนทำเนียบการแข่งกีฬาเอ็กซ์ตรีมบนเวทีระดับโลกอย่าง Olympic 2020

จากกีฬาของเหล่าวัยรุ่นอเมริกันที่มาจากจุดเริ่มต้นการนำกระดานมาเล่นบนท้องถนน ด้วยการนำล้อสเก็ตมาประกอบกับแผ่นไม้กระดาน และพัฒนารูปแบบการเล่นโดยการดัดแปลงเทคนิคมาจากการเล่นกระดานโต้คลื่นในทะเล ด้วยความแปลกใหม่นี้ ทำให้สเกตบอร์ดได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่น และล่าสุดได้ถูกบรรจุเข้ามาเป็นเกมการแข่งขันอย่างเป็นทางการในโตเกียว 2020 เป็น 1 ใน 5 ชนิดกีฬาใหม่ในการแข่งขัน ซึ่งก็ถือเป็นแรงกระตุ้นชั้นดี ที่จะทำให้กีฬาชนิดนี้คึกคักยิ่งกว่าเดิม

แบรนด์ FILA เองก็ไม่น้อยหน้าขอส่งไอเทมอิมพอร์ตตรงจากแดนกิมจิ เอาใจสาย Skateboard และ Surf Skate กับรองเท้าสนีกเกอร์ทรงคอร์ทรุ่นใหม่ที่เหมาะกับการยึดเกาะ และช่วยอัพลุคของคุณให้เท่ขึ้นในสนามอย่างแน่นอน แต่จะมีรองเท้ารุ่นไหนบ้าง เราจะพาไปดูกัน

1. รองเท้าเล่นสเก็ตบอร์ด FILA Festivo’91

รองเท้าผ้าใบ vulcanized รุ่นใหม่ ทรงคลาสสิคเรียวยาวทำให้รูปเท้าดูเพรียวบาง อัปเปอร์เป็นวัสดุผ้าแคนวาสและวัสดุหนังกลับผสมเข้ากันได้ดี สาวก FILA สาย Court style ต้องกดเลิฟ เพราะสนีกเกอร์รุ่นนี้สัมผัสสบาย พื้นยางช่วยเพิ่มการยึดเกาะและแรงเสียดทาน พร้อมทั้งให้ลุค street ไปพร้อมกัน ใครชอบผ้าใบสไตล์นี้บอกเลยว่าเปิดใจลองสักครั้งแล้วจะติดใจ2. รองเท้าเล่นสเก็ตบอร์ด FILA Bumper

รองเท้าสนีกเกอร์ทรงคลาสสิค ที่มาในราคาเบาๆแบบจับต้องได้ทุกเพศวัย แต่ดีไซน์ไม่เบากับอัปเปอร์ผ้าใบแคนวาสพร้อมเล่นลายแถบยางที่ส้นรองเท้ารอบคู่ พื้นรองเท้า Court Style เพิ่มการยึดเกาะ สามารถใส่เล่น Skate ได้แบบชิว ๆ ที่สำคัญเป็นรองเท้าที่สามารถ Match ได้แบบ Everyday look3. รองเท้าเล่นสเก็ตบอร์ด FILA Helix

รองเท้า vulcanized ทรงหัวมน คู่นี้พิเศษตรงที่ดูปุ๊ปก็รู้เลยว่าสายเกาหลีแน่นอน ด้วยอัปเปอร์ที่ใช้วัสดุผ้าและตัดต่อพื้นยางที่ด้านข้าง ดีไซน์คลาสสิค พร้อมส้นรองเท้าเพิ่มความสูงแบบเบาๆ แต่ไ่ม่โป๊ะ มาในโทนสีมินิมอลคุมโทนขาว-ดำ ดูดีขนาดนี้แล้วจะพลาดได้ยังไง4. รองเท้าเล่นสเก็ตบอร์ด FILA Elite Court

รองเท้าสนีกเกอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากรองเท้าเทนนิสของ FILA มากว่า 100 ปี รองเท้าคู่นี้มีโลโก้ลายเส้นของ FILA อัปเปอร์หนังสีขาวสะอาดตาพร้อมซัพพอร์ตด้านในเพิ่มความนุ่มสบายเท้า ที่สามารถเลือกสีที่เข้ากับตัวคุณได้ แม้ต้นกำเนิดมาจากรองเท้าเทนนิสแต่บอกเลยว่าคู่นี้สามารถใช้เล่นกีฬาเบา ๆ อย่าง Surf skate ก็เอาอยู่5. รองเท้าเล่นสเก็ตบอร์ด FILA Como Mule

รองเท้าสนีกเกอร์คลาสสิคที่เหมาะกับซีซั่นนี้ ด้วยทรงรองเท้าแบบสวมและตัดส้นเท้า ทำให้ใส่เข้าออกได้ง่าย พื้นรองเท้าชั้นกลางและหัวรองเท้าดีไซน์ทรงมน บุซัพพอร์ตหนาเป็นพิเศษช่วยให้ทำให้เท้าดูเรียวเล็กน่ารัก มากับโทนสีสุดมินิมอลขาว-ดำ Mix & Match ง่ายได้ทุกวัน ส้นรองเท้าแบบ Court Style แม้คู่นี้จะไม่ได้มาในลุคเพื่อเล่นกีฬา แต่บอกเลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่ไปเชียร์กีฬาอย่างแน่นอนเป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 ไอเทมรุ่นใหม่จาก FILA ที่เรานำมาเอาใจสาย Skate ในวันนี้ ใครที่กำลังมองหารองเท้า Multi-function แบบซื้อคู่เดียวแล้วคุ้ม ไม่ว่าจะใส่แฟชั่น ใส่ทำกิจกรรม หรือใส่แบบ everyday look ก็ได้ พร้อมราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าที่ทุกคนเอื้อมถึง บอกเลยว่ารองเท้า Court Style คอลเลคชั่นนี้จาก FILA จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน