เฉลิมฉลอง เทศกาล CROCTOBER พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณห้ามพลาด

Croctober มาแล้ว เทศกาลเดือนเกิดสุดพิเศษของแบรนด์ Crocs ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะเดือน ตุลาคมนี้เท่านั้น!

หากจะพูดถึงรองเท้ายอดฮิตที่ฉีกกฎเกณฑ์การออกแบบรองเท้าคงจะหนีไม่พ้น รองเท้า Crocs สุดฮิตที่ก้าวมาเป็นรองเท้าแห่งศตวรรษ ด้วยรูปทรงและสีสันที่ออกจะแปลกตา ท้าทายรสนิยมของผู้สวมใส่ โดยได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก รองเท้าทรงโบราณ Clogs ผสมผสานพัฒนาขึ้นเพื่อประโยชน์สูงสุดในการสวมใส่ นั้นคือความสะดวกสบาย ไม่แปลกเลยทีเดียวที่ CROCS จะเป็นหนึ่งในรองเท้า Must Have Items ไม่ว่าทั้ง หญิง ชาย เด็ก ผู้ใหญ่ ก็สามารถใส่ได้ทั้งนั้น เป็นรองเท้าที่สามารถใส่เป็นรองเท้าลำลองสายสุขภาพ รองแฟชั่น ไปจนถึงออกงานกาล่าดินเนอร์ก็มีให้เห็นกันมาแล้ว

ทำความรู้จักกับ Crocs

Crocs ก่อตั้งโดย Lydon “Duke” Hanson และ George Boedecker Jr. ที่นำเอารูปแบบทรงรองเท้าในยุค 60s Clogs ที่เป็นที่นิยมให้หมู่พวกฮิปปี้และวัยรุ่นสมัยนั้น มาดัดแปลงโดยเน้นเรื่องความสะดวกสบายในการสวมใส่เป็นหลัก ตัวรองเท้าทำขึ้นจากโฟม โดยมีการออกแบบตามสรีระศาสตร์ทำให้รองรับฝ่าเท้าได้เป็นอย่างดี ฐานการผลิตแรกอยู่ที่ Quebec ประเทศ แคนาดา โดยรุ่นแรกถูกผลิตมา ทั้งหมด 200 คู่ ถูกกวาดเรียบแทบจะทันที

Crocs ตีอันดับขึ้นมาเป็นรองเท้าแห่งยุค เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้านมากขึ้น บวกกับความสะดวกสบาย ที่ถูกยกขึ้นมาเป็นเงื่อนไขสำคัญของการใช้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ Crocs เป็นสินค้า Unisex ที่ไม่แบ่งแยกเพศและอายุ ไม่ว่าจะเพศไหนก็สามารถใส่ได้ ไม่เคอะเขิน อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ขาดไม่ได้ คือความสบายของรองเท้ายี่ห้อนี้ Crocs เป็นรองเท้าที่ได้รับการยอมรับจากบุคลากรทางการแพทย์ โดยให้ข้อมูลว่า Crocs เป็นรองเท้าที่สวมใส่ในขณะปฏิบัติงานได้มีประสิทธิภาพ เนื่องจากช่วยให้เท้าไม่ปวดเมื่อยเมื่อต้องยืนนานๆ และยังง่ายแก่การทำความสะอาด อีกหนึ่งคุณสมบัติที่พิเศษ นั้นคือความทนทานของวัสดุที่ใช้ทำรองเท้า โดยทาง Crocs ได้ไปซื้อ นวัตกรรมการผลิตโฟมเรซิน และตั้งชื่อ ให้มันว่าเทคโนโลยี Croslite ทำให้รองเท้าแบรนด์นี้ทนทานทายาท ผ่านร้อนผ่านหนาว อายุการใช้งานยืนยาวเกินคุ้ม เรียกได้ว่าเป็นดาบสองคมสำหรับแบรนด์ทีเดียว เนื่องจากรองเท้ามีความทนมากทำให้การที่จะกลับมาซื้อคู่ใหม่ใช้เวลานานกว่ารองเท้าแบบอื่นๆ

แต่ Crocs ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนา โดยเขามักมีแคมเปญสินค้าที่เรียกว่าเป็นแคมเปญพิเศษ และลูกเล่นใหม่ๆ อย่าง Jibbitz ชิ้นส่วนเล็กๆ ที่เอามาติดบริเวณ Upper ของรองเท้า Crocs เพิ่มความเป็นตัวคุณ ในแบบของคุณได้ไม่มีใครเหมือน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่ไม่มีใครเหมือนจริงๆ ไม่ว่าจะลุคไหน สไตล์ไหน สายแฟ สายฝอ ก็สามารถ Mix & Match กับ Crocs ได้ทุกลุค


Supersport ฉลองเดือนเกิด แบรนด์ Crocs มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษและส่วนลดมากมายเฉพาะเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น ซื้อ 3 แถม 1 สำหรับ Jibbitz เอาไปเพิ่มลูกเล่นให้รองเท้าคู่ใจ และครีเอทสไตล์ที่ใช่ในแบบของคุณ ไม่เพียงแค่นั้นหากซื้อครบ 1,700 บาท ลดไปอีก 25% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หมดเขตสิ้นเดือนตุลาคมนี้ เท่านั้น ช้อปเลย คลิก