Crocs Smiley® World พร้อมแล้วที่จะมอบความสนุกสดใสให้กับทุกคน

เป็นโอกาสสุดพิเศษจริงๆที่ Crocs จับมือ กับแบรนด์ สุด Cool อย่าง Smiley World แบรนด์ชื่อดัง ที่ทุกคนชื่นชอบและรู้จักเป็นอย่างดี สัญลักษณ์ อิโมติคอนแสดงออกสีหน้าต่างๆ ตั้งแต่ ยิ้ม สงสัย หัวเราะ เศร้า หรือโกรธ ที่ไม่ว่าคนไหนก็ต้องเคยเห็นด้วยกันทั้งนั้น เจ้าอิโมติคอนตัวนี้เสมือนสิ่งที่ถูกนำมาใช้เป็นตัวแทนในการสื่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้ส่งสาร ต้นแบบของ emojis แทนคำพูดที่เราใช้กันในปัจจุบันไม่ว่าจะผ่านอุปกรณ์ดิจิทัล โปรแกรมแชท สื่อสังคมออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ มากไปกว่ากว่านั้นยังปรากฏให้เห็นตามข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย หรือแม้กระทั่งบนอาหาร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งยุค 20s ก็ว่าได้

เจ้าอิโมติคอนนี้ครอบครองโดย Smiley® ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 1972 โดย มร. แฟรงคลิน ลูฟรานี นักข่าวนักหนังสือพิมพ์ชาวฝรั่งเศส ที่เขียนคอลัมน์ถ่ายทอดข้อมูลเชิงบวก เขาออกแบบ Icon เป็นวงกลมหน้ายิ้ม ขึ้นมา เพื่อให้คนอ่านมีความสุข มีทัศนคติเชิงบวก และเป็นการกระตุ้นให้คน “หาเวลามาแจกยิ้ม” กันบ้าง นับเป็นการสร้างสรรค์ที่แฝงไปด้วยปรัชญาและเจตนารมย์ที่น่าชื่นชมอยู่ยงคงกระพันเคียงคู่มนุษยชาติมานานกว่า 50 ปี

คอลเลคชั่น Smiley® นับเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษนึงที่น่าจับตามอง คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับความสนุกสนานและความสดใส พื้นรองเท้าผลิตจากวัสดุ Croslite™ สุดนุ่ม รองรับน้ำหนักจากการเดินอันหนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยมควบคู่กับกราฟฟิคหน้ายิ้มสองสีให้กำลังใจที่เป็นที่รู้จักโดยตัวทั่วกันบนอัพเปอร์รองเท้าทั้งสองข้าง ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถเพิ่มลูกเล่นตัวติดรองเท้าในแบบที่เป็นคุณ

● มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา พร้อมให้คุณสนุกได้กับทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบ

● ทนทานต่อน้ำ น้ำหนักเบาสามารถลอยน้ำได้

● มีช่องระบายอากาศโดยรอบ หมดกังวลเรื่องการอุ้มน้ำ หรือสั่งสมสิ่งสกปรก

● ซักง่าย แห้งไว

● มีสายรัดส้นที่ปรับได้ ช่วยให้ป้องกันการหลุดจากเท้า

● มาพร้อมกับ Jibbitz™ ที่สร้างสรรค์ความเป็นคุณได้ดั่งใจ

ไม่ว่าจะตีลังกาคิดมุมไหน เจ้ารองเท้าคอลเลคชั่นนี้ก็ยิ่งน่าใช้ หนำซ้ำยังช่วยทำให้มีกำลังใจ ในทุกครั้งที่ก้มหน้ามองลงไป ก็ปรากฎถึงรอยยิ้มตามแบบฉบับ Smiley ที่เห็นละก็ทำให้อดยิ้มตามไม่ได้ และที่พิเศษไปกว่านั้น ประเทศไทยมีโอกาสได้ขาย Collection นี้ด้วย โดยเป็น Exclusive Collection ที่มีขายแค่ SuperSport Online และ Crocs Experience Store Siam Square 1 เท่านั้น !!