3 เสต็ปแต่งรองเท้าให้เท่ไม่ซ้ำใครด้วย Jibbitz

ช่วงนี้หน้าร้อน แน่นอนว่ารองเท้าลำลองที่ใส่กันน้ำได้ ทั้งแม่ชม ทั้งแด๊ดดี้จัสติน บีเบอร์หามาใส่กันขำๆ อย่าง Croc Classic Collection แล้วถ่ายรูปโพส์ตรูปลงไอจี ที่ต้องยกความดีงามให้ก็ Jibbitz บนรองเท้านี่แหละ ที่ทำให้ออกมาดูมีสตอรี่ ที่คนใส่เล่าเรื่องราวผ่านตัว Jibbitz แต่ละตัวที่บรรเลงปักลงไปกันซะจบครบเกือบทุกรูเลยจ้าแม่

ส่วนใหญ่ที่ซื้อ Jibbitz กันไป ก็ไปติดกับรองเท้ารุ่น Crocs Classic Collection โดยเฉพาะนี่แหละ เพราะทรงของรองเท้าใส่ออกมาแล้วน่ารักมาก มันจะไม่ให้ความเท้าเรียวยาวปราดเปรียว แต่เป็นลุคโก๊ะๆ น่ารักๆ สดใสมาก หรือจะใส่กับรุ่นที่เป็นรองเท้าแตะสวมแบบ Crocsband ก็ใส่ได้เหมือนกัน พื้นที่จะมีให้เล่นไม่เยอะเท่า Crocs Classic แต่ Jibbitz ตัวเด็ดๆ ที่หามาติดแค่ตัวสองตัวแล้วเกิด ก็มีเพียบเลย


เห็นคนซื้อไปติดกันเยอะขนาดนี้ มีหรือที่ supersports.co.th จะไม่จัดโปรโมชั่น เราเลยยำแคมเปญมาให้ Jibbitz ทั้งเว็บ เอามาจัดราคาให้หมด! ถ้าตัวนั้นใส่แล้วก็ดูดี ตัวนี้ใส่แล้วก็เป็นตัวเอง ไปกดเอามาให้หมดเลย แล้วมาเล่าเรื่องราวด้วยกันผ่านรองเท้า Crocs นี่แหละ Jibbitz ทั้งหมดบนเว็บที่เรามีก็เริ่มจากตัวอักษรภาษาอังกฤษก่อนเลย ชื่อใครขึ้นต้นด้วยตัวอะไรก็จัดไป หรือจะปักชื่อแฟนดีมั้ยน้า ประกาศให้โลกรู้นั้นว่าหนูน่ะคลั่งรัก นอกจากตัวอักษรแล้ว ที่เหลือก็เป็นตัวการ์ตูน น่ารักๆ เพียบ ยกค่ายมาทั้ง Dreamworks ทั้ง Disney ขนตัวการ์ตูนเก่าๆยุค 90s อย่าง Mickey Mouse, Minnie Mouse, Super Mario, Harry Potter และน้องใหม่อย่าง Trolls ก็มา

3 สเต็ปแต่งรองเท้าให้ไม่ซ้ำใครด้วย Jibbitz ที่ว่า ก็ตามนี้เลยจ้า!

“ปัก” Jibbitz ลงในรูด้วยการตะแคงน้องลง 45 องศา เราจะไม่ปักน้องลงไปตรงๆ เพราะ Crocs ออกแบบน้องมาให้น้องฟิตติดกับรองเท้าพอดี มันจึงมีองศาตัวหมุด เป็นเกลียวเล็กๆ ให้ยึดติดกับรองเท้าได้เป็นอย่างดี

“ปรับ” แต่ Jibbitz ตามใจชอบได้เลย หมุนซ้าย หมุนขวา จับต้นชนปลาย จนได้เรื่องราวที่เราอยากจะเล่า

“ปัง” แบบฉุดไม่อยู่เลย ไม่ว่าจะพื้นรองเท้าขาว เขียวมะนาว ชมพูจี๊ด แดงจ๋า หรือว่าหวานๆ โทนพาสเทล