ADIDAS x Marimekko


สร้างสรรค์เพื่อการเคลื่อนไหว ออกแบบเพื่อความสุข

Adidas จับมือ Marimekko รังสรรค์ผลงานชิ้นเอก คอลเลคชั่น Adidas x Marimekko ครั้งแรกกับลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ ของ สตรีทแฟชั่นชื่อดังสัญชาติ ฟินแลนด์ ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ลายพิมพ์ดอกป๊อปปี้ หรืออูนิกโกะ บนเสื้อผ้าสายสปอร์ตเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสตรีทแวร์ เสื้อผ้าและรองเท้าสำหรับออกกำลังกายหลายประเภท เช่น วิ่ง, เทรนนิง, ปั่นจักรยาน, เทนนิส และว่ายน้ำ รวมถึงรองเท้า ULTRABOOST 21 และ STAN SMITH ที่มีการออกแบบรูปโฉมใหม่ด้วยเช่นกัน

ลายพิมพ์ดอกป๊อปปี้ หรือ “UNIKKO” ที่เราคุ้นตาไม่ว่าจะเป็นบนเสื้อผ้า ข้าวเครื่องเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน ที่เห็นบ่อยสุดก็คงจะเป็นบนกระเป๋าผ้ายอดนิยมทรง (Tote Bag) ไอเท็มฮิตของคนไทย ที่เกิดขึ้นมากจากความต้องการใช้งานจริงของคนฟินแลนด์ เป็นถุงผ้าที่เอาไว้จับจ่ายใช้สอยเนื่องจากที่ฟินแลนด์ให้ความสำคัญกับการไม่ใช้ถุงพลาสติกทำให้ทุกคนจำเป็นต้องใช้ถุงผ้า โดยก้าวข้ามความจำกัดเพศ เป็นสินค้า unisex ที่ไม่ว่าหญิงหรือชายก็สามารถใช้ได้ เรียกได้ว่าเป็นลายพิมพ์ที่แฝงไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง ของวิธีคิดนอกกรอบ หัวก้าวหน้า ขบถ การปลดแอก ชีวิตที่อยู่อย่างรื่นรมย์กับธรรมชาติ มินิมอลสไตล์ ความเฟมินิสต์ และการพูดเรื่องความเท่าเทียม Unisex ตั้งแต่ยุค 50

สำหรับคอลเลกชัน ADIDAS X MARIMEKKO ได้มีการนำเสนอร่วมโดย นักไตรกีฬาหญิงทั้งหมด 4 คน ซึ่งล้วนเคยพิสูจน์ผลงานผ่านการฝึกซ้อมและการแข่งขันมาแล้วในหลายรายการ สะท้อนชัดเจนให้เราเห็นจุดเด่นในด้านการปรับตัว การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การคิดนอกกรอบ และการพัฒนาความสามารถเพื่อรับมือกับสถานการณ์ทุกรูปแบบตามแบบฉบับความเป็น Marimekko

เคท วอห์ (Kate Waugh) หนึ่งในนักไตรกีฬาที่นำเสนอคอลเลกชันนี้ เธอเป็นนักกีฬาของอาดิดาสที่เคยคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันในระดับโลกและยุโรปมาหลายรายการ

สำหรับคอลเลกชันนี้สินค้าที่น่าจับตามอง หนีไม่พ้น

ADIDAS X MARIMEKKO ULTRABOOST

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงที่มีความโดดเด่นด้วยลวดลายของมารีเมกโกะ ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามและเหมาะสมต่อการวิ่งออกกำลังกายทุกวันด้วยเทคโนโลยีบูสท์ (BOOST) สำหรับรองรับแรงกระแทกโดยเฉพาะ

ADIDAS X MARIMEKKO DRESS และ ADIDAS X MARIMEKKO PANT

ชุดกระโปรงยาวพิเศษแบบโอเวอร์ไซส์ กับกางเกงผ้าฟลีซที่มีลายเดียวกันในแบบเอวสูงและขากว้างเสื้อผ้าทั้งสองชิ้นถูกตกแต่งด้วยลวดลาย UNIKKO ทั้งชุด ทำขึ้นจากวัสดุผ้าฟลีซนุ่มพิเศษ เพื่อความรู้สึกสบายตัวตลอดวันของผู้สวมใส่ โดยสามารถใส่แต่ชุดกระโปรงตัวเดียว ใส่คลุมเป็นเสื้อกันหนาว หรือใส่ทั้งสองชิ้นคู่กันเพิ่มความชิค เก๋ ๆ ทั้งเท่ทั้งสบาย

สามารถสั่งซื้อที่ Supersports Online ได้แล้ววันนี้ คลิกเลย