ADIDAS Adizero Takumi Sen 8


รองเท้าวิ่งแข่งคู่ใจ เพื่อความว่องไวในระยะฮาล์ฟมาราธอน

Adidas Adizero Takumi Sen 8

เส้นชัยอยู่ไกลแค่ไหนก็พร้อมลุย! วันนี้ Supersports จะพานักวิ่งทุกคนมารู้จักกับรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Adizero ในตำนานอย่าง ADIDAS Adizero Takumi Sen 8 รองเท้าวิ่งสายแข่งขันทำความเร็วระยะสั้นที่รอบนี้ทางแบรนด์ได้ปรับโฉมใหม่ให้ดีไซน์เพรียวบางกว่าเดิมให้คุณวิ่งได้ไกลยิ่งขึ้นในทุกเส้นทาง

นุ่ม เบาและเด้งกว่าเคยด้วย Lightstrike Pro

Adidas Adizero Takumi Sen 8

เหตุผลแรกที่นักวิ่งแข่งระยะไกลต้องห้ามพลาดที่จะจัด ADIDAS Adizero Takumi Sen 8 คู่นี้เพราะออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการแข่งวิ่งตั้งแต่ระยะ 5 กม.ไปจนถึงฮาล์ฟมาราธอน ADIDAS Adizero Takumi Sen 8 โดดเด่นด้วยการปรับระบบรองรับแรงกระแทกมาเป็น Lightstrike Pro ที่มีนํ้าหนักเบา สามารถซัพพอร์ทและตอบสนองได้ดีมากขึ้น แถมยังช่วยเซฟพลังงานในการวิ่งได้อีกด้วย

เทคโนโลยี ENERGYRODS แบบเดียวกับรองเท้าวิ่งระดับท็อป

Adidas Adizero Takumi Sen 8

ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณวิ่งไปได้ไกลกว่าเดิมโดยลดการสูญเสียพลังงาน ภายในพื้นรองเท้ามี ENERGYRODS ทั้งหมด 5 ชิ้น ซึ่งจำลองตามโครงสร้างกระดูกของเท้าเพื่อช่วยเสริมแรงและลดการสูญเสียพลังงานในระหว่างวิ่ง นอกจากนี้ยังเพิ่มส่วนเว้าเนื้อโฟมตรงด้านข้างเท้าด้านหน้าออก มอบความนุ่มนวลและรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น

อัปเปอร์บางเบา ราวกับไม่ได้สวมใส่

Adidas Adizero Takumi Sen 8

หนึ่งในจุดเด่นของรองเท้าวิ่ง ADIDAS Adizero Takumi Sen 8 คือการใช้อัปเปอร์ผ้าตาข่ายชิ้นเดียวที่บริเวณกลางเท้าจนไปถึงหน้าเท้า มาพร้อมรูระบายอากาศที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน โดยตั้งแต่ส่วนกลางเท้าไปจนถึงส้นเท้าจะเป็นผ้าตาข่ายโปร่งแสง Celermesh 2.0 ที่มีความเหนียวแข็งแรงรองรับกับรูปเท้าได้อย่างยืดหยุ่น

ทนทานและเพิ่มสปีดความเร็วได้ดีกว่าเคย

Adidas Adizero Takumi Sen 8

พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง Continental™ ซึ่งเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลก บริเวณปลายเท้า สามารถยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง นอกจากนี้ยังมีความทนทานช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้นาน อีกทั้งการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมจะช่วยให้คุณสามารถเร่งสปีดได้เร็วดั่งใจ

Adidas Adizero Takumi Sen 8
Adidas Adizero Takumi Sen 8

ADIDAS Adizero Takumi Sen 8 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์นักวิ่งที่ต้องการเพิ่มความเร็วและการทำระยะวิ่งตั้งแต่ 5 กม.ไปจนถึงฮาล์ฟมาราธอน ด้วยดีไซน์เพรียวบาง น้ำหนักเบาลงกว่าเดิม แถมมาพร้อม Lightstrike Pro ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก มอบความรู้สึกมั่นคง ติดพื้นมากกว่าเดิมขณะวิ่งจึงเป็นเหตุผลที่นักวิ่งทุกคนไม่ควรพลาดที่จะลองรองเท้าวิ่งสำหรับวันแข่งขันรุ่นนี้

ปลดปล่อยความเร็ว และสัมผัสกับความเร็วอีกระดับของคุณได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายที่ Supersports ในราคาเพียง 6,500 บาทเท่านั้น