นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นเราจึงเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ตามที่ระบุไว้ดังนี้เท่านั้น


การปกป้องดูแลข้อมูลส่วนตัวของท่านเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา ดังนั้นเราจะใช้เพียงข้อมูลบางส่วนของท่านอันได้แก่ ชื่อ และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เฉพาะที่สอดคล้องกับนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อจำเป็นเท่านั้น และจะเก็บเฉพาะข้อมูลที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของเรากับท่าน



นี่คือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด (SUPERSPORTS ONLINE) นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและวัตถุประสงค์ของเอกสารนี้คือเพื่อแจ้งให้ทราบถึงวิธีการที่ SUPERSPORTS ONLINE ใช้บริหารจัดการ เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน ซึ่งอยู่ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย ที่มีการบังคับใช้ ("พระราชบัญญัติ")

เมื่อท่านส่งข้อมูลมาให้เรา หรือสมัครเป็นลูกค้าในเว็บไซต์ของเราเพื่อที่จะซื้อ ดู หรือสืบค้นผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ที่เราเสนอ (“ผลิตภัณฑ์และบริการ”) นั่นคือท่านยอมรับและยินยอมให้ SUPERSPORTS ONLINE (รวมทั้งของบริษัทและหน่วยธุรกิจที่เกี่ยวข้อง) (รวมทั้งหมด เรียกว่า "บริษัทต่างๆ") รวมทั้งผู้แทน และ/หรือตัวแทนทำการรวบรวม ใช้ เปิดเผย และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านระหว่างกลุ่มบริษัทต่างๆ และให้ทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่บริษัทต่างๆ ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาต และบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องใน ลักษณะที่กำหนดไว้ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เป็นส่วนเสริมแต่ไม่ได้มีขึ้นเพื่อทดแทนหรือแทนที่ความยินยอมอื่นๆ ที่ท่านอาจจะเคยให้ไว้ในอดีตแก่ SUPERSPORTS ONLINE ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน SUPERSPORTS ONLINE อาจปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับแนวโน้มทางอุตสาหกรรม และ/หรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อกำหนดทางกฎหมายหรือกฎระเบียบ ทั้งนี้ ภายใต้สิทธิตามกฎหมายของท่าน ท่านได้ตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงแลกเปลี่ยนของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ได้มีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว เว็บไซต์ www.supersports.co.th/privacy-policy/

ข้อมูลส่วนบุคคล

ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ "ข้อมูลส่วนตัว" หมายถึงข้อมูลใดๆ ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ ที่เกี่ยวกับบุคคลที่สามารถได้รับการระบุได้ (ก) จากข้อมูลนั้น หรือ (ข) จากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่นๆ ที่เรามีหรืออาจจะเข้าถึงได้ รวมถึงข้อมูลที่อยู่ในบันทึกของเราที่อาจมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว ตัวอย่างของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ท่านอาจให้แก่เรา ได้แก่ ชื่อของท่าน เลขที่บัตรประจำตัวอื่นๆ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล ข้อมูลเครือข่าย และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดๆ ที่ท่านได้ให้กับเราในรูปแบบใดๆ ที่ท่านอาจจะส่งให้เรา หรือผ่านทางรูปแบบการประสานงานอื่นๆ กับท่าน

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

โดยทั่วไป SUPERSPORTS ONLINE เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลทั้งจากท่านโดยตรงหรือจากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของท่าน (เช่น บุคคลที่ท่านได้อนุญาต บุคคลที่ได้รับการระบุโดยถูกต้องให้ทำการแทนท่านหรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของท่านตามกระบวนการด้านความปลอดภัยที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน) จากบุคคลภายนอก หรือจากแหล่งข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณชน หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ในรูปแบบดังต่อไปนี้
ก. เมื่อท่านได้ยื่นแบบฟอร์มในการสมัครเป็นลูกค้าทางเว็บไซต์ของเราหรือแบบฟอร์มอื่นใดที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ของเราก็ตาม
ข. เมื่อท่านติดต่อกับทีมงานบริการลูกค้าของเรา ตัวอย่างเช่น ผ่านทางโทรศัพท์ ทางจดหมาย การประชุมตัวต่อตัว และอีเมล
ค. เมื่อท่านใช้บริการบางอย่างของเรา เช่น เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น รวมถึงการสร้างบัญชีออนไลน์ใดๆ กับเรา
ง. เมื่อท่านได้ร้องขอให้เราติดต่อท่านโดยรวมไว้ในอีเมลและรายการส่งจดหมายอื่น
จ. เมื่อท่านส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่เราไม่ว่าด้วยสาเหตุอื่นใดก็ตาม
ฉ. เมื่อท่านได้รับติดต่อจาก และตอบสนองแก่ตัวแทนการตลาดและทีมงานบริการลูกค้าของเรา
ช. เมื่อเราได้รับการอ้างอิงจากคู่ค้าทางธุรกิจและบุคคลภายนอก ตัวอย่างเช่น เมื่อท่านได้ถูกส่งต่อมาจากพวกเขา
ซ. เมื่อท่านส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่เราไม่ว่าด้วยสาเหตุอื่นใดก็ตาม
เมื่อท่านสืบค้นเว็บไซต์ของเรา โดยทั่วไปท่านจะเข้าสืบค้นแบบไม่ปรากฏชื่อ แต่อย่างไรก็ดี โปรดดูเกี่ยวกับ cookies ถ้าท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอกแก่เรา (เช่น ข้อมูลของคู่สมรส บุตร บิดามารดา และ/หรือพนักงานของท่าน) โดยการส่งข้อมูลดังกล่าวให้ทางเรา หมายถึงท่านแสดงให้เราเห็นว่าท่านได้รับความยินยอมจากบุคคลภายนอกเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง ท่านควรจะต้องแน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ส่งมาให้แก่ทางเราเสร็จสมบูรณ์ เที่ยงตรง เป็นจริง และถูกต้อง หากท่านไม่กระทำเช่นนั้น จะส่งผลให้เราไม่สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตามที่ขอมาให้แก่ท่านได้

วัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

SUPERSPORTS ONLINE จัดเก็บ ตลอดจนอาจใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ ดังนี้

ก. ตอบคำถามและข้อเรียกร้องของท่าน
ข. บริหารจัดการการปฏิบัติการบริหารและธุรกิจของ SUPERSPORTS ONLINE และปฏิบัติตามนโยบายและกระบวนการภายใน
ค. จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ถือครองอยู่ที่เกี่ยวกับท่านเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ ที่ปรากฏอยู่ ณ ที่นี้
ง. แก้ไขข้อร้องเรียนและจัดการคำขอและข้อสอบถามต่างๆ
จ. ให้การประกาศและให้คำตอบผ่านสื่อ
ฉ. กำกับดูแลและบันทึกสายโทรศัพท์และการประสานติดต่อซึ่งหน้ากับลูกค้าเพื่อการประกันคุณภาพ การฝึกอบรมพนักงานและการประเมินผลการปฏิบัติงาน รวมทั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบเอกลักษณ์บุคคล
ช. จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ
ซ. วัตถุประสงค์ทางกฎหมาย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ การได้มาซึ่งคำแนะนำทางกฎหมายและการระงับข้อพิพาท)
ฌ. ดำเนินการหรือปฏิบัติตามกฎ กฎหมาย ระเบียบ จรรยาบรรณ หรือแนวทางที่บังคับใช้ซึ่งออกโดยหน่วยงานด้านกฎหมายหรือกฎระเบียบที่ผูกพันต่อ SUPERSPORTS ONLINE (รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการตอบสนองข้อร้องเรียนด้านกฎระเบียบ การเปิดเผยหน่วยงานด้านกฎระเบียบ และการดำเนินการตรวจสอบบัญชี การสอบทานธุรกิจ และการสืบสวนสอบสวน
ญ. วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสมเหตุสมผล


หากเป็นสิ่งที่กระทำได้ภายใต้พระราชบัญญัติ

ก. SUPERSPORTS ONLINE จะเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อ “วัตถุประสงค์เพิ่มเติม” ดังต่อไปนี้

1. วิเคราะห์และการติดตาม
2.ดำเนินการวิจัยและสำรวจตลาดเพื่อให้เราสามารถเข้าใจและกำหนดพิกัด ความสนใจ และคุณลักษณะของลูกค้า
เพื่อพัฒนาข้อเสนอพิเศษและกิจกรรมการตลาดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของ SUPERSPORTS ONLINE และเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราและประสบการณ์ของลูกค้าตามเป้าประสงค์ของเรา
3. ให้ผลิตภัณฑ์ บริการ และสวัสดิการเพิ่มเติมแก่ท่าน รวมถึงโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์สมาชิกเก่า และกิจกรรมสะสมคะแนนจาก SUPERSPORTS ONLINE
4. จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลอื่นๆ ที่เก็บรวบรวมไว้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ และจากแหล่งอื่นๆ (รวมถึงบุคคลภายนอก) ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการการตลาด และการเสนอสินค้าและบริการโดย SUPERSPORTS ONLINE
5. สื่อสารกับท่านเพื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อเสนอพิเศษและผลตอบแทน ทั้งแก่ลูกค้าของเราโดยทั่วไป หรือที่เราได้ระบุว่าอาจเป็นที่สนใจของท่าน
(รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการเพิ่มการขาย การขายร่วม และการตลาดออนไลน์)
6. จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR)
7. วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ หากการกระทำที่ได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติและเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจได้รับการเปิดเผยต่อผู้ค้าหรือผู้ให้บริการภายนอกใดๆ ตามวัตถุประสงค์เพิ่มเติมใดๆ ของ SUPERSPORTS ONLINE ได้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายและบริการที่เสนอโดย SUPERSPORTS ONLINE

ข. SUPERSPORTS ONLINE อาจเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตาม “วัตถุประสงค์เพิ่มเติมที่เห็นชอบโดยคู่ค้า” ดังต่อไปนี้

1. ดำเนินการวิจัยและการสำรวจตลาดเพื่อให้เราสามารถเข้าใจและตรวจสอบพิกัด ความต้องการ และคุณลักษณะของกลุ่มลูกค้าเพื่อพัฒนาข้อเสนอพิเศษและโปรแกรมการตลาดกับคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
2. จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลอื่นๆ ที่เก็บรวบรวมมาสำหรับวัตถุประสงค์อื่นๆ และจากแหล่งข้อมูลอื่น (รวมถึงจากบุคคลภายนอกต่างๆ) ที่เกี่ยวกับการจัดบริการ การตลาด และข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ
(รวมทั้งรายการส่งเสริมการขาย สิทธิประโยชน์ลูกค้าเก่า และกิจกรรมสะสมคะแนน) โดยคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
3. จัดหาข้อมูลลูกค้า และการบริหารจัดการเพื่อทำการตลาดของผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
4. บริหารจัดการการประกวด การแข่งขัน และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
5. สื่อสารกับท่านเพื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อเสนอพิเศษและผลตอบแทน ที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเรา ตลอดจนสื่อสารลูกค้าของเราโดยทั่วไปด้วย (รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการเพิ่มการขาย การขายร่วม และการตลาดออนไลน์)
6. วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสมเหตุสมผล
นอกจากนี้ หากการกระทำที่ได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติและเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจได้รับการเปิดเผยต่อผู้ค้าหรือผู้ให้บริการภายนอกใดๆ ตามวัตถุประสงค์เพิ่มเติมใดๆ ของคู่ค้าที่ต้องการของเราได้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายและบริการที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของ SUPERSPORTS ONLINE

หากท่านได้ให้เบอร์โทรศัพท์ในประเทศไทย และที่อยู่อีเมลของท่านแก่เรา SUPERSPORTS ONLINE อาจติดต่อท่านโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลดังกล่าว (ครอบคลุมการโทรศัพท์ด้วยเสียง การส่งข้อความ การส่งโทรสาร หรือวิธีการอื่นๆ) เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา รวมทั้งสินค้าและบริการต่างๆ ที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเราด้วย (รวมทั้งส่วนลด การขายลดราคาระยะสั้น และข้อเสนอพิเศษต่างๆ) ในเรื่องสินค้าและบริการเฉพาะ หรือในการสื่อสารของท่านกับเรา เราอาจจะมีการแจ้งเตือนโดยเฉพาะให้แก่ท่านเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เราได้เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในกรณีเช่นนั้น เราจะรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มเติมเหล่านี้ได้เช่นกันเว้นแต่เราได้รับการแจ้งจากท่านโดยเฉพาะเป็นประการอื่น เมื่อท่านซื้อสินค้าในเว็บไซต์ SUPERSPORTS ONLINE ของเรา เราอาจส่งเอกสารส่งเสริมการขาย/การตลาดผ่านทางจดหมายไปพร้อมกับ แพคเกจสินค้าที่ท่านสั่งก็ได้ หากท่านต้องการที่จะยกเลิกความยินยอมของท่านที่ให้เราที่จะส่งข้อมูลการขาย การตลาด หรือการส่งเสริมการขายผ่านทางวิธีการเฉพาะใดๆ โปรดแจ้งให้เราทราบ ดังนี้

ก. ในการยกเลิกการรับข้อความส่งเสริมการขาย โปรดยกเลิกการสมัครโดยการทำตามขั้นตอนที่แจ้งไว้ในข้อความส่งเสริมการขาย
ข. ในการยกเลิกความยินยอมรับอีเมลส่งเสริมการขาย โปรดกดเลือกลิงค์ยกเลิกการสมัครในอีเมลส่งเสริมการขายนั้น
ค. ในการยกเลิกความยินยอมรับเอกสารส่งเสริมการขายพร้อมแพ็คเกจสินค้าที่ท่านสั่ง โปรดส่งอีเมลถึงฝ่ายบริการลูกค้าโดยใส่ถ้อยคำว่า “ข้อมูลส่วนบุคคล” ในชื่อหัวเรื่อง มายังที่อยู่ที่ให้ไว้ท้ายนี้
โปรดทราบว่า เมื่อเราได้รับการยืนยันว่าท่านประสงค์จะยกเลิกความยินยอมของท่านสำหรับเอกสาร/การติดต่อด้านการตลาดหรือการส่งเสริมการขายแล้ว อาจใช้ระยะเวลาถึงสามสิบ (30) วันสำหรับการยกเลิกนั้นๆ ของท่านที่จะมาแสดงในระบบของเรา ดังนั้น ท่านอาจจะยังคงได้รับเอกสาร/การติดต่อด้านการตลาดหรือการส่งเสริมการขายอยู่ในช่วงเวลานี้ โปรดทราบว่าแม้ว่าท่านจะยกเลิกความยินยอมของท่านในการได้รับเอกสารการตลาดหรือการส่งเสริมการขายผ่านวิธีการเฉพาะนั้นๆ แล้ว เราอาจจะยังคงติดต่อกับท่านอยู่เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านได้รับหรือได้สมัครไว้กับ SUPERSPORTS ONLINE

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

SUPERSPORTS ONLINE จะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมิให้ถูกเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งนี้ ภายใต้บทบัญญัติของกฎหมายที่ใช้บังคับใดๆ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ข้างต้น (หากมี) แก่บุคคลต่อไปนี้


ก. บริษัทและพนักงานที่เกี่ยวข้องของ SUPERSPORTS ONLINE ที่ให้เนื้อหา ผลิตภัณฑ์ และบริการแก่ท่าน ตอบคำถามและการร้องขอของท่านที่เกี่ยวกับบัญชีลูกค้าของท่าน การสมัครสมาชิก และการเรียกเก็บเงิน หรือการจัดการคำสั่งซื้อกับท่าน ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่จะเปิดใช้ ยกเลิกการใช้งาน ติดตั้ง บำรุงรักษา และเปิดใช้งานระบบ และ/หรือบริการต่างๆ ของเรา
ข. บริษัทต่างๆ ที่ให้บริการเกี่ยวกับการประกันและการปรึกษาแก่ SUPERSPORTS ONLINE
ค. ตัวแทน ผู้รับจ้าง หรือผู้ให้บริการภายนอกที่ให้บริการเชิงปฏิบัติการแก่ SUPERSPORTS ONLINE เช่นผู้ส่งของ บริษัทสารสนเทศสื่อสาร เทคโลยีสารสนเทศ การจ่ายชำระ การพิมพ์ การออกใบเรียกเก็บ การจ่ายเงินเดือน การดำเนินการ การให้บริการทางเทคนิค การฝึกอบรม การวิจัยตลาด ศูนย์รับโทรศัพท์ การรักษาความปลอดภัย และบริการอื่นๆ แก่ SUPERSPORTS ONLINE
ง. ผู้ค้าหรือผู้ให้บริการภายนอกที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมส่งเสริมการขายและบริการที่เสนอโดย SUPERSPORTS ONLINE หรือคู่ค้าที่ต้องการของบริษัท
จ. ร้านค้าพาณิชย์และร้านค้าปลีกที่เกี่ยวกับการให้ผลตอบแทนและสิทธิประโยชน์ต่างๆ
ฉ. คู่ค้าธุรกิจ นักลงทุน ผู้ได้รับมอบหมาย หรือผู้ได้รับโอน (ที่เกิดขึ้นจริงหรือจะเกิดขึ้นในอนาคต) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมสินทรัพย์ทางธุรกิจ (ที่อาจขยายออกไปยังผู้ควบรวม ผู้ซื้อกิจการ หรือผู้ขายสินทรัพย์ที่เกี่ยวกับบริษัทต่างๆ
ช. ที่ปรึกษามืออาชีพของเรา เช่นผู้ตรวจสอบบัญชี และทนายความ
ซ. ผู้กำกับตรวจสอบของรัฐบาล คณะกรรมการด้านกฎระเบียบ หน่วยงานที่มีอำนาจ หรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย ระเบียบ แนวปฏิบัติ และกฎระเบียบหรือโครงการที่กำหนดโดยหน่วยงานที่มีอำนาจใดๆ ของรัฐบาล
ฌ. ฝ่ายอื่นใดที่ท่านได้อนุญาตให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้

การใช้คุกกี้ (Cookies)

คุกกี้เป็นหน่วยเล็กๆ ของข้อมูลที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่านเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ เว็บไซต์ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ในการยกระดับการให้บริการออนไลน์แก่ท่าน

SUPERSPORTS ONLINE ใช้คุกกี้ต่างๆ ในเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้

ก. ให้คุณลักษณะและฟังก์ชั่นใช้งานเฉพาะในเว็บไซต์ของเรา เช่น การจดจำชื่อผู้ใช้ของท่าน การสืบค้น และความต้องการในบริการอื่นๆ
ข. สร้างประวัติที่ท่านและผู้ใช้อื่นๆ ใช้เว็บไซต์มา
ค. เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา
ง. บริหารจัดการบริการให้แก่ท่านและผู้โฆษณา
จ. สร้างสถิติการใช้งาน

อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ให้ท่านสามารถเลือกในการปิดการประมวลผลของคุกกี้ได้ (โปรดดูส่วน "ช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์ของท่าน) แต่อาจส่งผลให้เกิดการสูญเสียฟังก์ชั่นการทำงานที่ จำกัดการใช้งานของท่านในเว็บไซต์ และ/หรือก่อให้เกิดความล่าช้าหรือมีผลต่อวิธีการปฏิบัติการของระบบได้ โฆษณาในเว็บไซต์ SUPERSPORTS ONLINE อาจจะมาจากผู้โฆษณาภายนอกและหน่วยงานตัวแทนของพวกเขา โฆษณาเหล่านี้อาจสร้างคุกกี้เพื่อติดตามว่าคนจำนวนมากได้เห็นโฆษณานั้นๆ แล้วหรือไม่ (หรือใช้บริการของภายนอกในการติดตามเช่นนี้) และในการติดตามว่าคนจำนวนมาได้เห็นมันมากกว่าหนึ่งครั้งแล้วหรือไม่ SUPERSPORTS ONLINE ไม่ได้ควบคุมบุคคลภายนอกเหล่านี้และนโยบายคุกกี้ของพวกเขา และหากท่านมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของพวกเขา กรุณาติดต่อ SUPERSPORTS ONLINE และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ความช่วยเหลือโดยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทตัวแทนโฆษณาภายนอกเหล่านี้แก่ท่าน SUPERSPORTS ONLINE จะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (รวมถึงการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลและคุกกี้) เนื้อหา หรือการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์จากภายนอกที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ SUPERSPORTS ONLINE

การติดต่อเรา

สำหรับคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว
สามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ที่อีเมล contact@supersports.co.th
หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-026-3373 วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 - 18.00 น. ยกเว้น วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์


กฎหมายที่ใช้บังคับ

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานเว็บไซต์นี้ของท่านจะอยู่ภายใต้ข้อบังคับ และข้อปฏิบัติของกฎหมายประเทศไทย